XEM CHI TIẾT TRỌN BỘ FILE MP3 SÁCH NÓI

LỢI ÍCH TỐI THƯỢNG KHI BẠN SỞ HỮU MP3 SÁCH NÓI

Nay ưu đãi chỉ còn 599k !

 
 

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu sau:
  Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách sau khi đăng ký thành công, Xin cảm ơn!

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Khi đã rất hài lòng về Bộ 1.000 Audio book rồi thì cần làm gì tiếp theo?

  Sau khi đã ưng ý bộ 1.000 mp3 book rồi thì quý khách vui lòng ấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY“, vui lòng điền tên, địa chỉ email, số điện thoại, trong phần nội dung quý khách ghi “Bộ 1.000 mp3 book hoặc nội dung cần tư vấn và sau đó ấn nút “Gửi ngay“. Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật. Xin cảm ơn!

  Sau khi đăng ký from thành công thì làm gì tiếp theo?

  Quý khách vui lòng thanh toán với số tiền là 599k, thông tin thanh toán như sau:

  Tên chủ thẻ: NGUYỄN VĂN GIANG

  Ngân hàng: (VCB) Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam

  Số tài khoản: 0821 000 063 567

  Trong phần nội dung quý khách vui lòng ghi tên hoặc email để chúng tôi xác nhận, Xin chân thành cảm ơn!

  Sau khi thanh toán thành công thì công việc tiếp theo là gì?

  Quý khách vui lòng vào Email mà quý khách đã đăng ký, nếu trong hộp thư đến không có thì vui lòng xem phần “hộp thư rác” hay còn gọi là hộp thư spam. Quý khách mở ra sẽ có link google driver để tải trọn Bộ Audio book. Xin cảm ơn!

  Sau khi nhận tải được file rồi thì cần làm gì nữa không?

  Sau khi đã tải về máy thành công quý khách vui lòng giải nén file zip, để thuận tiện cho việc download nhanh chóng nên chúng tôi đã nén file, nếu quý khách không có máy tính thì quý khách có thể ra quán nét để giải nén hoặc mượn máy tính của bạn bè để giải nén. Trên điện thoại bạn tải phần mềm giải nén Chplay về nha. Nếu có vấn đề chưa rõ hoặc trong quá trình sử dụng gặp khó khăn xin liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ 24/24.

  Khi tải gặp lỗi thì phải làm sao?

  Do file nhiều dữ liệu nên dung lượng lớn mỗi file tầm 10 GB, khi google driver báo lỗi quý khách vui lòng vào cài đặt để bỏ qua chế độ quét virut file tải xuống và bật chế độ cho phép tải file với dung lượng lớn. Nếu chưa rõ thì quý khách vui lòng gõ lỗi và tìm kiếm video trên youtobe để hướng dẫn. Chúc quý khách thành công!

  Sở hữu Bộ 1.000 Audio book này tôi được những lợi ích gì?

  Quý khách sở hữu trọn bộ 1.000 mp3 sách nói sẽ giúp quý khách:

  1. Tiết kiệm tiền bạc, chỉ cần bỏ ra 999k là đã sở hữu hơn 1.000 cuốn sách độc quyền và bán chạy nhất thế giới.
  2. Tiết kiệm thời gian. Chỉ cần mở file là có thể nghe cả ngày, không phải đọc thủ công.
  3. Thuận tiện và hiệu quả. Với file mp3 bạn có thể nghe bất cứ ở đâu, bất khi khi nào mà lại tự động không cần sự can thiệp nào cả.
  4. Khi bạn mở để nghe thì gia đình bạn (chồng, vợ, con…) gián tiếp cũng nghe theo, chi thức một cách tự động sẽ truyền năng lượng vào người thân yêu của gia đình.
  5. Dễ sử dụng, không chiếm diện tích trong nhà bạn, nếu là sách thì bạn phải dành riêng một góc và phải chú ý bảo quản thường xuyên. Còn file mp3 không phải lo lắng gì cả.
  6. Liên tục update cuốn sách mới mà không phải bỏ thêm chi chí, đăng ký một lần dùng trọn đời.
  Ở Youtobe hoặc website có rất nhiều audio miễn phí, lý do tôi phải sở hữu bộ 1.000 mp3 này là gì?

  Hiện nay trên nhiều nền tảng mạng xã hội nhiều nơi chia sẻ miễn phí audio book nhưng bạn hãy nhớ rằng:

  1. Nhiều cuốn sách bản quyền sẽ không tồn tại ở trên Youtobe và Facebook được lâu, sẽ buộc phải gỗ xuống.
  2. Nhiều nơi chia sẻ miễn phí nhưng sẽ không đầy đủ và trọn bộ, chỉ có vài trăm cuốn là nhiều như vậy sẽ rất khó cho bạn trong quá trình học tập.
  3. Việc bạn đi thu thập và tải trọn bộ 2.000 cuốn thì rất tốt thời gian công sức và cả tiền bạc của bạn. Mà bạn đi thu thập sẽ không biết nên chọn cuốn sách nào bởi hiện tại có rất nhiều sách có nội dung không chất lượng.
  4. Nếu bạn đã thành đạt thì nên mua sách gốc. ở đây mình chỉ muốn giúp những ai đang có điểm xuất phát thấp không có điều kiện nhưng mà có ý chí thì mình mới chia sẻ thôi.
  5. Đặc biệt có những cuốn sách bất hủ và hiếm sẽ không có ở trên thị trường bởi có nhiều cuốn sách không được thịnh hành ở trong nước. Có nhiều nhà xuất bản không có bản quyền. vậy nên những cuốn tiêu biểu đó đã có trong bộ 1.000 audio book độc quyền này.
  Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay sở hữu ngay để thay đổi cuộc đời thôi bạn?

  Hãy tiến bước và giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng. Bạn và tôi sẽ đạt được ước mơ của mình. Dù hiện tại tôi và bạn đang ở đâu đi nữa việc của tôi và bạn là tìm con đường riêng của mình để tiến lên phía trước… Hãy tìm và đọc, nhất định thần hộ mệnh, ý tưởng, con đường của riêng tôi và bạn đã được viết trong một cuốn sách nào đó. Việc của tôi và bạn là hãy tìm cuốn sách đó…! nhất định thành công, tôi yêu bạn, bạn yêu tôi.

  Đôi lời nhắn gửi đến bạn !

  Mỗi người sẽ có một con đường riêng để thành công, việc của tôi và bạn là tìm một cuốn sách viết về nó. Sẽ có một cuốn sách chỉ đúng con đường của tôi và bạn, và có lẽ con đường của chúng ta là khác nhau nhưng tôi tin rằng con đường của tôi và bạn đã được viết trong một cuốn sách nào đó, việc của tôi và bạn là tìm cuốn sách đó.

  Sau khi bạn đã sở hữu trọn bộ 1.000 audio book này thì bạn cần lưu ý như sau:

  • Không sử dụng file mp3 book để thực hiện hành vi lừa đảo, xâm phạm quyền lợi hợp pháp của các cá nhân, tổ chức.
  • Không sử dụng file mp3 book để đưa lên trang mạng xã hội như Youtobe, Facebook… vì liên quan đến bản quyền, gây ảnh hưởng đến tổ chức sở hưu bản quyền và tác giả.
  • Không sử dụng file mp3 book sai mục đích ngoài việc học tập phát triển.
  • không sử dụng file mp3 book để xúc phạm, khinh bỉ, lăng mạ, xỉ nhục, bôi xấu danh dự và nhân phẩm người khác.
  • Không sử dụng file mp3 book kinh doanh sai mục đích.

  Trọn bộ Audio book này nhằm phục vụ những ai đang ở xuất phát điểm thấp, không có ngân sách để mua sách gốc và có ý chí vượt lên số phận. Bạn hãy nhanh chóng sở hữu ngay đừng đợi một thời gian sau này, vì không biết sau này mình có còn chia sẻ nữa không mình không hứa trước được. Mình đang còn bé và nhỏ thì mình chia sẻ được nhưng sau này mình có chỗ trong xã hội rồi thì mình sẽ dừng lại không chia sẻ nữa. Bây giờ bạn có cơ duyên thì hãy sở hữu ngay, không chỉ dành cho bạn mà còn dành cho gia đình bạn và đặc biệt là con cái bạn sau này. Sách mãi trường tồn theo năm tháng. 

  Xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm. Kính chúc bạn nhiều sức khỏe và sớm thành công! Trân trọng!

  PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

  +3128

  Lượt Thích

  +1825

  Bình Luận

  +954

  Chia Sẻ