Nhà Diễn Giả – Brendon Burchard- Chia sẻ kinh nghiệm tuyệt vời

 

 

Nâng Tầm Thương Hiệu Của Bạn là một khóa học rất cần cho thành công của bạn, đây là tiêu chí bắt buộc, thương hiệu của bạn quyết định 50 % sự thành công của bạn vậy chỉ với 499k Bạn đã có ngay cơ hội để nâng thương hiệu của bạn lên cột mốc mới rồi. Với dung 3 GB cùng 26 video mp4 100% đã thuyết minh tiếng Việt sẽ là bước đệm đưa bạn đến thành công.

Còn chờ đợi điều gì mà bạn không đăng ký mua khóa học này ngay bây giờ để thực hành nâng cao thương hiệu của bạn.

“Bạn là ai” sẽ quyết định 80 % khách hàng mua hàng hay không, tức là nếu bạn là số 1 trong lĩnh vực đó thì bạn sẽ thành công.

Phần lớn khách hàng mua bằng cảm xúc và biện minh bằng logic, bạn định vị bạn là ai thì các quyết định của bạn mới xác định được có hiệu quả hay không.

Ở ngoài như trên kênh youtobe… chia sẻ cách để bạn nâng cao thương hiệu của bạn như thế nào nhưng trong khóa học trị giá 1.995 usd này sẽ cho bạn tất cả các cách thức, phương thức chi tiết đầy đủ và có quy trình từng bước để tạo nên thương hiệu riêng biệt của bạn.

Học từ người đã tạo nên thương hiệu sẽ tiết kiệm thời gian và công sức để mình đi nhanh hơn…và Brendon Burchard là một trong người sáng giá đó. Hãy nhanh chân đăng ký ngay chỉ với 499k là bạn đã có ngay khóa học vô cùng tuyệt vời này! đừng chờ đợi…!

Bạn muốn thành công hơn trong công việc. bạn muốn có nhiều hạnh phúc hơn. bạn muốn có
nhiều đam mê hơn trong các mối quan hệ của mình. bạn muốn nhiều tiền hơn. Nhiều năng lượng hơn. Nhiều năng suất hơn. Ý nghĩa hơn.

Mọi người đều mong muốn nhiều hơn những điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng, phải không?  phải trở nên tập trung hơn, năng suất, ảnh hưởng và thành công hơn. Tôi muốn giúp bạn làm điều đó. Tôi đang tổ chức hội thảo trên web miễn phí và tôi biết bạn sẽ thích nó. Nó được gọi là “Sáu bí mật của những người đạt thành tích cao nhất thế giới.”

Mặc dù tất cả chúng ta đều có những mục tiêu và ước mơ lớn, nhưng hầu hết mọi người ngày nay đang chìm trong căng thẳng, choáng ngợp và không chắc chắn. Điều đáng buồn là nếu bạn không tìm ra cách xoay chuyển tình thế, bạn không chỉ không thực hiện được ước mơ của mình, mà khi nền kinh tế tiếp tục tốt lên,  sẽ đơn giản bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, hãy nghĩ về cuộc sống CỦA BẠN.

Bạn có cảm thấy mình đang làm việc hiệu quả, có ảnh hưởng và thành công như bạn muốn không?

Bạn có đang đấu tranh để duy trì sự tập trung, vượt lên dẫn đầu hay tạo ảnh hưởng tốt hơn đến nhóm hoặc khách hàng của mình không?

Bạn đã đạt đến mức ổn định trong tiến trình của mình và đấu tranh để bứt phá lên cấp độ tiếp theo của niềm vui, sức mạnh và thành tích chưa?

Bạn đã cảm thấy mệt mỏi khi ở cùng một mức độ thành công và hạnh phúc quá lâu chưa? Bạn có bỏ lỡ nhịp đập và sự sống động của việc phát triển và đóng góp ở cấp độ cao nhất của mình không?

Tôi muốn cung cấp cho bạn những chiến lược và câu hỏi chính xác mà những người có tầm ảnh hưởng và thành công nhất trên thế giới sử dụng để quản lý cảm xúc của họ, lập lịch trình trong ngày của họ, thuyết phục người khác cũng như giữ cho đam mê và mục đích của họ luôn rõ ràng và sống động. Biết được những điều này sẽ biến đổi cuộc sống của bạn.

Nếu đã đến lúc bạn cần một sự thay đổi mạnh mẽ và thăng tiến nhanh chóng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp, thì tôi muốn làm việc riêng với bạn để vượt qua những rào cản của bạn và giúp bạn đạt được tiềm năng và hiệu suất cao nhất trong tất cả những gì bạn làm.