NLP – Lập trình thay đổi cuộc đời, cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn

NLP CÀI ĐẶT NGÔN NGỮ TƯ DUY – LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY SẼ ĐEM LẠI CHO BẠN:

+ Tự nhận thức và kết nối Học lịch sử NLP và nền tảng của truyền thông xuất sắc. Bắt đầu hiểu về cơ chế của tư duy và cảm xúc, đồng thời mở cánh cửa đến việc tự nhận thức và đồng cảm với người khác hiệu quả hơn. Phát triển những kỹ năng độc nhất giúp bạn xây dựng được mức độ tin cậy trung thành và thấu hiểu sâu sắc hơn với mọi người bạn gặp gỡ trong đời.

+ Giải mã sức mạnh của bộ não trong việc cảm nhận Phóng tầm mắt, mở tư duy để nhìn thế giới dưới nhiều góc độ khác nhau. Giải tỏa những “gông cùm” níu giữ bạn lại và chuyển cảm xúc tiêu cực thành những bài học giá trị trong đời. Đẩy bật sức mạnh của tiềm thức để tăng tốc trong quá trình học tập và tiếp nhận những niềm tin mới mạnh mẽ giúp bạn làm chủ đời mình.

+ Tạo ảnh hưởng vô song Học cách sử dụng ngôn ngữ có ý thức để định hình cuộc đời mình. Khi chúng ta chọn lập trình lại bản thân và ảnh hưởng tích cực lên những người quanh ta, những mẫu ngôn ngữ này cùng với những cách nghĩ mới sẽ giúp phát triển những kỹ năng truyền động lực và lãnh đạo. Bạn cũng sẽ học công thức thành công tuyệt đỉnh để đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống và trong kinh doanh.

+ Tư duy tích cực và tái lập trình tư duy Tiềm thức có ngôn ngữ riêng và chúng ta sẽ học những bí quyết để tạo được nhịp cầu giữa ý thức và tiềm thức. Đây chính là sức mạnh được đề cập đến trong bộ phim nổi tiếng về thành công The Secret. Chúng ta sẽ xóa bỏ những thói quen xấu không còn có ích cho mình nữa và thiết lập những thói quen mới có lợi cho đời mình ở cả tầng nhận thức lẫn tiềm thức.

+ Coaching truyền cảm hứng Chìa khóa của việc tạo động lực thành công là chạm vào “trạng thái đỉnh”(Peak State) của mọi người và có thể bật mở nó bất cứ lúc nào. Một khi bạn nắm vững các kỹ thuật tự tạo động lực và đưa mình vào trạng thái đỉnh ngay lập tức, bạn đã sẵn sàng để truyền cảm hứng và coach cho người khác. Học cách sử dụng các công cụ NLP trong môi trường coaching, để dẫn dắt và truyền động lực cho đội ngũ hay khách hàng và đạt được chứng nhận NLP coaching

+ Tạo dựng cuộc đời mới Kỹ thuật hiệu quả nhất thế giới để giải phóng cảm xúc tiêu cực khỏi quá khứ là LIỆU PHÁP LƯỢNG ĐỒ THỜI GIAN (Time Line Therapy). Giải phóng “rác rưởi” khỏi quá khứ và rút ra những bài học giá trị ẩn chứa từ những trải nghiệm tiêu cực đó. Cuối cùng chúng ta sẽ tập hợp các bài học lại để bạn có thể ứng dụng trong mọi mặt cuộc đời như quan hệ, kinh doanh, tài chính, năng lực cảm xúc…

Bây giờ hãy đặt bản thân trở lại bối cảnh trạng thái của vấn đề. Giữ nguyên nội dung, tôi sẽ yêu cầu bạn thay đổi cách bạn trải nghiệm nội dung đó.” Yêu cầu khách hàng thay đổi các tiểu phương thức thị giác và thính giác (và các tiểu phương thức thị giác, chỉ khi bạn khá chắc chắn rằng chúng không phải là một phần của phản ứng meta), từng loại một. Sử dụng ngôn ngữ thôi miên để làm cho nó dễ dàng. “Bạn có thể cho phép mở rộng tiêu điểm hẹp của mình cho đến khi bạn có tầm nhìn toàn cảnh,

“Bây giờ bạn có cảm thấy tháo vát trong bối cảnh này không?” Nếu không phải bằng lời nói hoặc bằng lời nói mà họ chỉ ra rằng họ chưa có đầy đủ tài nguyên, hãy yêu cầu họ so sánh “trạng thái gần như tài nguyên” với “trạng thái tài nguyên” và xác định bất kỳ phương thức con nào vẫn còn khác biệt. Ánh xạ với các tiểu phương thức này, cho đến khi trạng thái hoàn toàn đủ tài nguyên (vẫn giữ nguyên nội dung “vấn đề”).

“Bạn sẽ thế nào khi đặt mình vào bối cảnh đó?” “Lần tiếp theo bạn sẽ ở trong bối cảnh đó là khi nào?” (Hiệu chỉnh để phản hồi phi ngôn ngữ.) a) đồng thời, bằng cách đối chiếu “Điều gì khác biệt trong cách bạn trải nghiệm trạng thái vấn đề so với trạng thái tài nguyên?” hoặc, Chờ một vài phút trong khi nói về điều gì đó khác, sau đó kiểm tra lại bằng cách hỏi về nội dung hoặc ngữ cảnh của vấn đề.

chương trình meta luôn “hoạt động”. Tại bất kỳ thời điểm nào, trong bất kỳ bối cảnh cụ thể nào, một số người trong số họ thiên về kinh nghiệm và nhận thức, trong khi những người khác lại thiên về nền tảng. Meta-Programs là “tiếng ồn và sự cong vênh” trong kết cấu kinh nghiệm của chúng tôi. Các câu hỏi khơi gợi sẽ cung cấp cho người hỏi các Chương trình Siêu sao cho ngữ cảnh mà các câu hỏi được đặt ra. Khi người hỏi đặt bối cảnh đủ cụ thể, các câu trả lời thường chính xác cho mục đích xác định các câu trả lời ràng buộc về vai trò: chẳng hạn như cho một công việc hoặc loại nghề nghiệp cụ thể. Cần chú ý đến tính cách của hành vi của người đó như thể hiện một số khuynh hướng Meta-Program chứ không phải con người. Mặc dù người đó hành động một cách dễ dàng với sự khác biệt trong Chương trình Meta trên nhiều bối cảnh khác nhau, người đó có thể học một hành vi thay thế bất kỳ lúc nào.