Xin Cảm Ơn! Ngài T.Harv Eker Vì Sự Đóng Góp Của Ngài thật vĩ đại

Con người là sinh vật của thói quen. Nghiên cứu cho thấy rằng những người tham gia vào một thói quen
“hàng ngày” có khả năng tiếp tục chương trình của họ cao gấp 3 lần so với những người tham gia 6 ngày một tuần – và đạt được kết quả tốt hơn 5 lần so với những người tham gia 3, 4 hoặc 5 ngày một tuần. Do đó, để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng chương trình của bạn hàng ngày trong toàn bộ 90 ngày. Nếu bạn bỏ lỡ một ngày, chỉ cần bắt đầu lại vào ngày hôm sau có thể.

Do đó, tâm trí của bạn có thể nói với bạn rằng nó không thích chương trình hoặc nó sẽ không hoạt động tốt hoặc bạn không có thời gian hôm nay. Đừng nghe! Đừng nghĩ! Đơn giản chỉ cần nói với tâm trí của bạn, “cảm ơn bạn đã chia sẻ” và thực hiện chương trình. Chương trình này nhanh chóng và đơn giản và sẽ mất chưa đến 10 phút mỗi ngày. Hãy cho mình một cơ hội. Bạn có thể thực hiện tất cả “suy nghĩ” mà bạn muốn sau 90 ngày. Hãy tử tế với chính mình. Tâm trí không thích sự thay đổi và chương trình này là một sự thay đổi.

1. Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sáu tài khoản hoặc lọ cookie của mình. Nếu bạn không có tất cả sáu thì hãy bắt đầu với một; bình “tự do tài chính” của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn không có chiếc lọ hoàn hảo. Bất kỳ vùng chứa nào sẽ làm cho bây giờ; một cái ly, một cái tách, thậm chí một cái túi sẽ hoạt động.

2. Đánh dấu điểm xuất phát của bạn trên “Biểu đồ theo dõi” Tài khoản Tự do Tài chính của bạn. có trong chương trình. Điều này bao gồm giá trị của tất cả các khoản đầu tư của bạn chỉ dành cho tự do tài chính, bao gồm IRA, RSP, cổ phiếu, trái phiếu, tiền tiết kiệm, giá trị “ròng” của bất động sản ngoại trừ nhà riêng của bạn.

Thái độ của tuyên bố về sự giàu có. Đặt tay trước ngực để cảm nhận năng lượng rung động trong các câu nói của bạn. Đọc to và đầy niềm tin của cả hai tờ khai Thái độ của sự giàu có của bạn.

Tin hay không thì tùy, bất cứ ai phá vỡ các nguyên tắc mà bạn sắp thấy trong khóa học này sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thực sự khó khăn, trở nên giàu có. Và đó là những người luôn ủng hộ rằng làm việc chăm chỉ là cách duy nhất để thành công về tài chính. Nhưng đó không phải là cách và bạn đang ở trong một công ty tốt. Khi thảo luận về việc trở nên giàu có, tất cả đều đi đến kết luận: nếu “bản thiết kế tài chính” trong tiềm thức của bạn không được thiết lập để thành công, thì bạn không học được gì, không biết gì và không làm gì sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt.

Có tâm lý bí tiền. Hầu hết mọi người không biết về nó. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người không bao giờ trở nên thành công về mặt tài chính. Thiếu tiền không phải là vấn đề; nó chỉ là một triệu chứng của những gì đang xảy ra bên trong bạn. Đó là số học đơn giản: “Thu nhập của bạn chỉ có thể tăng lên trong phạm vi bạn làm.” Theo kinh nghiệm của tôi, làm giàu cần có sự tập trung, can đảm, kiến thức, chuyên môn, 100% nỗ lực của bạn, thái độ không bao giờ bỏ cuộc và quan trọng nhất là tư duy phong phú. Khóa học này sẽ giúp bạn cách trở thành người tử tế, yêu thương, hòa bình, cân bằng, tinh thần và thực sự thực sự giàu có.

Khóa học Tinh thần kiếm tiền dựa trên loạt sách và hội thảo chuyên sâu về Tư duy triệu phú của T. Harv Eker, đã có tác động đến hơn 1,5 triệu người trên khắp thế giới. Những điều đáng kinh ngạc đã xảy ra với các sinh viên của ông là minh chứng cho tính hiệu quả của các nguyên tắc – mọi người báo cáo tất cả các loại thành công tài chính từ việc được thăng chức trong công việc đến kiếm được hàng triệu đô la. Và khi bạn theo suốt khóa học này, sẽ không có gì ngăn cản bạn tự mình đạt được những kết quả này.