Thầy Anthony Robbins – Gửi lời an lành đến với tất cả mọi người

Xin chào, tôi là tony robbins gửi lời chào đến các bạn, mừng đến với sức mạnh để thay đổi ngay bây giờ. Nghe bộ 2 CD này được thiết kế như một phần mở đầu để tạo đà cho bạn, đó là một phần trong toàn bộ chương trình tiên tiến của chúng ta trong bảy ngày để thay đổi cuộc sống của bạn, nơi chúng ta thực sự tập trung vào cách chuyển đổi mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn mà chúng ta nghĩ là quan trọng nhất và có thể bạn cũng vậy. cơ thể của bạn mức năng lượng hình thành cảm giác sống thông qua thể chất khỏe mạnh, cảm xúc của bạn mà cảm giác vui vẻ hạnh phúc củng cố khả năng thoát khỏi những điều ngăn cản bạn thích, bội bực hoặc căng thẳng, choáng ngợp và không có một số suy nghĩ tích cực. nhưng với kỹ năng thực sự các mối quan hệ của bạn, làm thế nào để nâng cao cảm giác thân mật mà bạn có trong các mối quan hệ quan trọng nhất của cuộc đời mình, làm thế nào để thực sự củng cố chúng, để phần đó của cuộc đời bạn mang lại niềm vui chứ không phải nỗi đau như đối với rất nhiều người không may, tài chính của bạn, làm thế nào để bạn thực sự tạo ra sự tự do đó, ý thức về mục đích và ý nghĩa cuộc sống của bạn và khả năng bạn thực sự tận hưởng, đó là một lời hứa khổng lồ, nhưng tôi sẽ cho bạn biết điều đó?

Chúng ta thực sự có cơ hội ở đây để đạt được một số tiến bộ và tạo ra một số động lực ban đầu có thể đưa bạn đi theo hướng giúp bạn đạt được kết quả mà bạn đã cam kết và tôi muốn bắt đầu bằng cách nói với bạn ở đây. Tôi thật sự ở đây để truyền cho bạn trong vài CD tiếp theo, tôi muốn bắt đầu một cuộc hành trình với bạn, nơi hy vọng bạn sẽ trở thành những người bạn tốt và tôi có đặc ân trở thành huấn luyện viên của bạn và tôi muốn kiếm được điều đó và tôi thực sự muốn. Cảm ơn bạn đã có cơ hội và niềm tin để ít nhất lấy một trong những CD này thay vì nói thứ ngớ ngẩn này là gì? Và nói rằng ít nhất tôi sẽ lắng nghe và tôi sẽ đánh giá kết quả của mình và đó là tất cả những gì tôi yêu cầu ở bạn và tôi cũng muốn bắt đầu ngay từ đầu bằng cách nói với bạn rằng tôi thực sự tin là ngớ ngẩn vì nghe có vẻ chúng ta phải là những người có tâm hồn tốt bụng vì bạn đang nghe giống như tôi.

chúng ta luôn nâng cao tiêu chuẩn của mình bởi vì một trong những nhu cầu mà chúng ta có với tư cách là con người là phát triển nếu bạn không phát triển, bạn sẽ chết đó không phải là về cơ thể của bạn. nó không phải về tiền bạc. nó không phải về trọng lượng, đó là về khám phá bạn thực sự có khả năng gì và trải nghiệm cảm giác sống động đó và bạn không thể có được điều đó trừ khi bạn nhận ra có một khoảng trống. vì vậy nếu mọi thứ đang diễn ra thực sự tuyệt vời trong cuộc sống việc kinh doanh của bạn thông thường bạn biết đấy, con bạn không được quan tâm đầy đủ và bạn cảm thấy tồi tệ về điều đó. Nhưng bạn đang làm gì đấy? bạn phải xử lý nó đúng hoặc nếu mọi thứ tuyệt vời với con bạn. bạn không dành thời gian cho cơ thể của chính mình hoặc bạn đang dành thời gian cho cơ thể và bạn không có thời gian cho vợ chồng của mình bản chất của một con người là bất cứ điều gì chúng ta tập trung vào sẽ có xu hướng đạt được nhiều hơn nếu bạn tập trung vào các vấn đề bạn sẽ nhận được nhiều hơn trong số chúng nếu bạn tập trung vào cách làm điều gì đó tốt hơn, sẽ tốt hơn nếu bạn thực sự hành động theo trọng tâm đó nhưng chúng ta thường không có cách nhìn có hệ thống về từng lĩnh vực quan trọng nhất của cuộc sống và trên thực tế hầu hết chúng ta đều tập trung vào những thứ không quan trọng, chúng ta làm cho chúng quá quan trọng bạn biết đấy, tôi thực sự tin rằng mọi người trong cuộc sống thường căng thẳng đơn giản là vì họ đang tập trung vào mọi thứ và dành nguồn năng lượng khổng lồ cho những thứ không thực sự quan trọng đến vậy, bạn biết đấy, chúng ta tập trung vào để giải quyết tất cả những khó chịu. Bạn đã bao giờ làm điều đó?

Một câu hỏi quan trọng khác là: Tôi có tạo ra kết quả với tư cách là người ra quyết định hay với tư cách là một cố vấn?
Rất nhiều người thực hiện tốt nhất vai trò cố vấn, khuyên người khác nhưng không thể chịu gánh nặng và áp lực khi đưa ra quyết định của chính mình. Ngược
lại, một người tốt, nhiều người khác, cần một cố vấn để buộc họ phải suy nghĩ và giải quyết; sau đó họ có thể đưa ra quyết định và
hành động theo tốc độ, sự tự tin và can đảm. Chúng ta phải nhìn nhận một cách khách quan, điểm yếu trong số đó là chúng ta hay trì hoãn, không nhan chóng đưa ra quyết định. và thời gian. cơ hội, tuổi trẻ đang lãng phí dần.

Nhưng việc quản lý bản thân lại đòi hỏi những điều mới mẻ
và chưa từng có từ cá nhân, và đặc biệt là từ những nhân viên tri thức. Trên thực tế, việc quản lý bản thân đòi hỏi mỗi
nhân viên tri thức phải suy nghĩ và hành xử như một giám đốc điều hành. Hơn nữa, sự chuyển dịch từ những người lao động
chân tay làm những việc như họ nói sang những người lao động tri thức, những người phải tự quản lý bản thân đang thách
thức sâu sắc cấu trúc xã hội. Mọi xã hội hiện tại, ngay cả xã hội theo chủ nghĩa cá nhân nhất, coi hai điều là đương
nhiên, nếu chỉ trong tiềm thức: rằng các tổ chức tồn tại lâu hơn những người lao động và rằng hầu hết mọi người ở lại. Nhưng ngày nay thì ngược lại. Nhân viên tri thức tồn tại lâu hơn các tổ chức và họ di động. Do đó, nhu cầu quản lý bản thân đang tạo ra một cuộc cách mạng trong công việc của con người.