Nhà Huấn Luyện Kinh Doanh Tài Ba Jay Abraham, cảm ơn thầy

Có lẽ bạn đã đưa mọi thứ ra khỏi công việc kinh doanh của mình mà bạn nghĩ rằng bạn muốn. Có lẽ bạn đã hoàn toàn hình dung được tương lai khi nói đến thị trường, ngành của bạn và nền kinh tế. Có lẽ bạn có tất cả thời gian nghỉ mà bạn muốn. Có lẽ bạn hoàn toàn không bị căng thẳng, thử thách hay bất kỳ cuộc cạnh tranh nào. Có thể bạn đang kiếm được tất cả số tiền bạn muốn (và cần) và có tất cả tài sản và sự thịnh vượng mà bạn có thể xử lý.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì chỉ đơn thuần là bận rộn … nếu bạn muốn sự phát triển kinh doanh của mình để có nhiều việc có lợi hơn xảy ra và hoạt động hiệu quả hơn … Nếu bạn là một người có suy nghĩ độc lập — và bạn mong muốn trở nên thực sự thịnh vượng — luôn có nhiều thứ bạn có thể làm để phát triển doanh nghiệp. Nhưng hoạt động hợp lý, có trách nhiệm cần tập trung luôn — đầu tiên và quan trọng nhất, TRỞ THÀNH NHÀ TIẾP THỊ TỐT HƠN.

Kinh doanh ngày nay giống như một chiến trường cạnh tranh. Có thể nói, bạn tiếp thị “dưới làn đạn của kẻ thù” thành thạo như thế nào , thực sự là chìa khóa cho bất kỳ thành công quái vật nào mà bạn đang theo đuổi. Nhưng một khi bạn đã đạt được thành công đó, nếu bạn không muốn từ bỏ lợi thế tiếp thị của mình, bạn vẫn cần mang lại kết quả NỔI BẬT từ mọi nỗ lực mà doanh nghiệp của bạn thực hiện. Bạn có thể nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn không thể tránh khỏi những thách thức của sự cạnh tranh gay gắt và cơ sở khách hàng không trung thành. Nhưng nó giống như đà điểu trong sự ngây thơ của nó. Bạn phải nhanh chóng xác định rủi ro thực sự mà bạn phải đối mặt – và đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh của bạn trong trò chơi của chính họ.

Nhìn kìa, hướng lên trên trời ấy! Đó là một con chim. Không, đó là một chiếc Máy bay. Không … là bạn! Siêu anh hùng kinh doanh, điều phối viên. Ít nhất đó là mục tiêu của tôi dành cho bạn. Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ về điều đó, nhưng trở thành một Siêu anh hùng trên thị trường của bạn là điều mà tiếp thị chiến lược là tất cả. Hãy xem xét điều này trong giây lát …

Trong một thế giới đầy những hứa hẹn ngắn hạn, thách thức thực sự đối với các chủ doanh nghiệp như bạn là tìm kiếm ý tưởng với sức mạnh duy trì. Kiên nhẫn dường như không phải là đức tính tốt đối với nhiều chủ doanh nghiệp mới thành lập cũng như các doanh nghiệp hiện tại. Nếu họ không thể kiếm thêm doanh thu từ một khái niệm tiếp thị trong một vài ngày hoặc vài tuần, thì họ sẽ không sử dụng kỹ thuật đó — và bắt đầu cuộc đua với một khái niệm khác.

Thành thật mà nói, có một chiến lược dài hạn là cách khả thi duy nhất để duy trì một doanh nghiệp ngày càng thịnh vượng. Đó là con đường duy nhất đã được chứng minh để nhân lên thành công của bạn trong nhiều năm và nhiều thập kỷ.

Hãy lựa chọn phát triển bản thân và không ngừng nỗ lực tiến lên. Đầu tư vào bản thân không bao giờ là một lựa chọn sai lầm cả. Dù hiện tại không thấy kết quả nhưng việc đầu tư vào bản thân không phải là ngày một ngày hai, số chữ bạn học sẽ là số tiền bạn đếm sau này. Cùng nhau vượt thời gian khó khăn, Tất cả tỷ phú trên thế giới điều công nhận một điều rằng muốn có thành công thì chúng ta phải chấp nhận trả giá. Hãy xác định con đường đi của bạn và dự tính những cái giá phải trả cho thành công sau này của bạn, hãy chấp nhận những cái giá đó thì bạn sẽ không bỏ cuộc giữa chừng.

Yếu tố quyết định đầu tiên của việc tạo ra của cải trong kinh doanh là không ngừng tăng thu nhập và lợi nhuận hiện tại. Nếu doanh nghiệp của bạn không nhân thu nhập, mức lợi nhuận và dòng tiền dương hàng năm – thì bạn không thể đầu tư nội bộ vào các hoạt động tiếp thị hoặc tăng trưởng kinh doanh ngày càng tốt hơn. Bạn cũng không thể có tiền để đầu tư và tài trợ cho một lối sống tốt hơn — hoặc các cơ hội đầu tư bên ngoài tạo ra thu nhập thụ động và giá trị ròng đáng kể.

Thu nhập trong tương lai. Nếu doanh nghiệp của bạn không có sẵn chương trình tạo doanh thu dài hạn, có tính chiến lược và có thể dự đoán cao, điều đó đảm bảo dòng lợi nhuận liên tục và doanh số bán hàng tốt trong những năm tới — thì bạn KHÔNG PHẢI kinh doanh gì cả.