Khóa Học Siêu Đẳng Của Anthony Robbins, Biết ơn giá trị tuyệt vời

Đừng bao giờ quên mục đích của các mối quan hệ là phóng đại cảm xúc của con người. Hãy nhớ bài học #1: Đó không phải là bạn đời của bạn, đó là BẠN. Nhận 100% trách nhiệm ngay hôm nay. Không chỉ là bạn chọn ở bên ai, mà bạn chọn TRỞ THÀNH người trong các mối quan hệ của mình mới có ý nghĩa! Làm chủ ý nghĩa của bạn và xuất hiện trong một trạng thái tươi đẹp và xem điều gì xảy ra. Quá khứ không bằng tương lai của bạn… Trừ khi bạn sống ở đó.

Tìm kiếm lý do để tiếp tục? Một huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện một kế hoạch hiệu quả và chỉ cho bạn cách tiến bộ. SỰ TẬP TRUNG đi đến đâu, năng lượng sẽ chảy đến đó! Hãy nhớ rằng, những gì chúng ta CẢM THẤY là kết quả của những gì chúng ta đang lựa chọn để TẬP TRUNG vào. Hầu hết ai cũng tập trung vào cách tránh đau đớn trong thời gian ngắn. Nếu chúng ta muốn thúc đẩy cuộc sống của mình lên một tầm cao mới và trải nghiệm sự trọn vẹn và chất lượng cuộc sống thực sự, chúng ta cần tập trung bằng laser vào tầm nhìn cuối cùng và cảm giác sứ mệnh của chúng ta – người mà chúng ta muốn trở thành, và cách chúng ta có thể phục vụ và đóng góp. Tập trung vào tầm nhìn cao nhất đó giúp tạo ra năng lượng và động lực. Chúng ta có thể đánh bại cảm giác thất vọng hoặc trầm cảm bằng cách thay đổi kênh của sự chú ý của chúng ta thành cách giúp đỡ ai đó đang cần. Tất cả bắt đầu với những gì bạn CHỌN để TẬP TRUNG.

Người ta nghĩ rằng có được những gì bạn muốn sẽ khiến bạn hạnh phúc. Bạn có thể gọi là “thành công”, có được những gì bạn muốn. Đó là cách hầu hết người ta định nghĩa nó. Nhưng, họ đang bỏ lỡ sự trọn vẹn đó là sống những gì bạn được tạo ra và… Thành công mà không có sự trọn vẹn là thất bại.

Cơ thể của bạn mức năng lượng hình thành cảm giác sống thông qua thể chất khỏe mạnh, cảm xúc của bạn mà cảm giác vui vẻ hạnh phúc củng cố khả năng thoát khỏi những điều ngăn cản bạn thích, bội bực hoặc căng thẳng, choáng ngợp và không có một số suy nghĩ tích cực. nhưng với kỹ năng thực sự các mối quan hệ của bạn, làm thế nào để nâng cao cảm giác thân mật mà bạn có trong các mối quan hệ quan trọng nhất của cuộc đời mình, làm thế nào để thực sự củng cố chúng, để phần đó của cuộc đời bạn mang lại niềm vui chứ không phải nỗi đau như đối với rất nhiều người không may, tài chính của bạn, làm thế nào để bạn thực sự tạo ra sự tự do đó, ý thức về mục đích và ý nghĩa cuộc sống của bạn và khả năng bạn thực sự tận hưởng, đó là một lời hứa khổng lồ, nhưng tôi sẽ cho bạn biết điều đó?

Điều cần thiết không kém là khắc phục những thói quen xấu của bạn – những việc bạn làm hoặc không làm có thể kìm hãm sự hiệu quả và hiệu suất của bạn. Những thói quen như vậy sẽ nhanh chóng hiển thị trong các phản hồi. Ví dụ, một người giảm kế hoạch có thể thấy rằng những kế hoạch đẹp đẽ của anh ta thất bại vì anh ta không tuân theo chúng. Giống như rất nhiều người xuất chúng, anh ấy tin rằng những ý tưởng có thể di chuyển thành núi. Nhưng máy ủi di chuyển núi; ý tưởng chỉ ra nơi máy ủi nên làm việc. Người lập kế hoạch này sẽ phải học rằng công việc không dừng lại khi kế hoạch được hoàn thành. Anh ta phải tìm người để thực hiện kế hoạch và giải thích cho họ.

Ngay cả những người hiểu tầm quan trọng của việc chịu trách nhiệm cho các mối quan hệ cũng thường không giao tiếp đầy đủ với tất cả mọi người. Chúng ta sợ bị cho là tự phụ hoặc tò mò hoặc ngu ngốc, không không không. Quan điểm của chúng ta là, “Đây là điều tôi giỏi nhất. Đây là phong cách làm việc của tôi. Đây là những giá trị của tôi. Đây là đóng góp mà tôi dự định sẽ tập trung vào và kết quả mà tôi mong đợi sẽ mang lại, “câu trả lời luôn luôn là,” Điều này là hữu ích nhất.

Có một động lực mạnh mẽ bên trong mỗi con người, một khi được giải phóng, có thể biến bất kỳ Tầm nhìn, Ước mơ hay Mong muốn nào thành Hiện thực. Nhiệm vụ Cuộc sống của tôi đã được đánh thức lực lượng này và giúp đỡ. Biết những gì bạn nhận được. Chiến lược (liên tục tạo ra kết quả), mỗi người chúng ta hãy ghi nhớ và sử dụng sức mạnh vô hạn ở trong tất cả chúng ta.